A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: is_readable(): open_basedir restriction in effect. File(/usr/share/pear/Zend/Translate/Adapter/Array.php) is not within the allowed path(s): (/home/www/virtual/beautywink.com/www_songparty_com/:/usr/share/php:/tmp)

Filename: Zend/Loader.php

Line Number: 198

เนื้อเพลง Lyric ฟังเพลง มิวสิค Music Video ข่าวศิลปิน นักร้อง | Songparty.com
แท็คยอดฮิต (Top Hit Tags)
เพลงประกอบซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น  เพลงประกอบละคร ดาวเรือง  เพลงประกอบละคร ชาติเจ้าพระยา  เพลงประกอบละครเวที รักจับใจ เดอะมิวสิคคัล  แต้งกิ้ว ฟอร์ ยัวร์เลิฟ  เพลงประกอบซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ตอน เซโรโทนิน  เพลงประกอบละคร คุณชายรณพีร์  เคยถามฉันสักคำมั้ย (Sense)  เพลงประกอบละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์  เพลงประกอบละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์  เพลงประกอบละคร คุณชายรัชชานนท์  อัลบั้ม Project Love Pill 2  อัลบั้ม Loso Special (เพลงประกอบภาพยนตร์ จักรยานสีแดง)  อัลบั้ม เบิร์ด เปิดฟลอร์ Disco  เพลงประกอบซีรี่ส์ Hormones วัยว้าวุ่น  เพลงประกอบละคร แค้นเสน่หา  เพลงประกอบละคร ลิเกเงินร้อย  แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้  เพลงประกอบละคร นักสู้มหากาฬ  เพลงประกอบภาพยนตร์ Hormones วัยว้าวุ่น
ชาร์ตเพลงประจำวันที่ 15 ต.ค. 2560
 1. 1. ไม่เป็นไร สิบล้อ
 2. 2. คิดถึง เลโก้ โปรเจ็ค Lego Project (เล้าโลม Jeasmine Karamail)
 3. 3. แทนคำขอบคุณ สกายพาส (Skypass)
 4. 4. ฉันขอโทษ เอก สุรเชษฐ์
 5. 5. ใครคนนั้น เบ๊ดรูม ออดิโอ Bedroom Audio
 6. 6. สบายดี ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์
 7. 7. อะไรก็ยอม โลโซ Loso
 8. 8. บันไดดอกรัก กรุงเทพมาราธอน
 9. 9. พรุ่งนี้จะดีกว่าเดิม ปราโมทย์ วิเลปะนะ
 10. 10. ไม่บอกเธอ เบ๊ดรูม ออดิโอ Bedroom Audio
 11. 11. บุษบา โมเดิร์นด็อก Modern Dog
 12. 12. โสดกะปริบกะปรอย ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์
 13. 13. สายลมแห่งความรัก ภารต้า Parata
 14. 14. อย่าลำบาก ลาบานูน Labanoon
 15. 15. เด็กมีปัญหา แอม ฟายน์ Am Fine
 16. 16. กอด (ครั้งสุดท้าย) Cairotera
 17. 17. หนี เคลียร์ Klear
 18. 18. เปลือก โลโมโซนิค Lomosonic
 19. 19. สั่งเสีย พริกไทย
 20. 20. กรง (แฮ็ค Clash Feat. ป๊อป The Sun) แคลช Clash

สมัครสมาชิก Songparty.com

 • นามสกุลไฟล์ี่ที่ระบบอนุญาตให้อับโหลดได้ jpg, jpeg, gif, png
 • ความกว้างและความสูงของรูปต้องไม่เกิน 1000x1000 พิกเซล
 • ขนาดไฟล์ของรูป ต้องไม่เกิน 300 KB
CAPTCHA Image   Reload Image
กรุณากรอกตัวอักษรหรือตัวเลขที่ท่านเห็นด้านซ้ายมือครับ:


 • เว็บไซต์มีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่านโดยสังเขปดังนี้
 • ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้หรือใช้ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมการทำงาน ของเว็บไซด์ ทั้งหมดนั้น ท่านยอมรับและตกลงว่าเป็นสิทธิและกรรมสิทธิ์ของเว็บไซต์ ซึ่งเว็บไซต์จะให้ความคุ้มครองความลับ ดังกล่าวอย่างดีที่สุด ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว ถูกจารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (hack) หรือสูญหาย เสียหายอันเนื่องจากเหตุสุดวิสัยหรือไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น เว็บไซต์ขอสงวนสิทธิในการปฏิเสธความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด
 • ท่านตกลงว่าท่านจะไม่กระทำการใดอันเป็นการล่วงละเมิดสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือสิทธิส่วนบุคคลหรือสิทธิอื่นใดของบุคคลภายนอก และ/หรือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของเว็บไซต์ หรือของบุคคลภายนอก รวมทั้งต้องไม่กระทำการใดอันขัดต่อกฎหมาย และ/หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน โดยจะไม่ส่งเนื้อหารวมถึงการนำข้อความ รูปภาพ หรือ ภาพเคลื่อนไหว ที่ไม่เหมาะสม ไม่สุภาพ มีลักษณะเสียดสี ก่อให้เกิดความขัดแย้ง เป็นความลับ หรือเป็นเท็จ รวมทั้งข้อความและรูปภาพที่มีลักษณะขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน เผยแพร่ผ่านบริการ หรือกระทำการอื่นใดอันอาจก่อให้เกิดความสูญเสีย หรือเสียหายต่อเว็บไซต์ และ/หรือบุคคลภายนอก
 • ชื่อบัญชีผู้ใช้ที่เลือกใช้ จะต้องไม่ดูคล้าย หรือดูเหมือน หรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเว็บไซต์ เช่น webmaster, admin, songparty, websitesongprty หรือชื่ออื่นๆที่ดูแล้วไม่เหมาะสม และไม่เป็นการก่อให้เกิดการดูหมิ่นแก่สถาบัน ชาติ ศาสนา หรือ พระมหากษัตริย์ หรือบุคคลที่สามใดๆ รวมทั้งสถาบัน บริษัท หน่วยงานอื่นๆก็ตาม หากพบว่าชื่อที่ใช้ไม่เหมาะสม ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ ระงับการให้บริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า